Top +10 Mẫu ghế foot massage đang thịnh hành.

Các mẫu ghế foot massage trong kinh doanh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Trong sự phát triển không ngừng của các cơ sở kinh doanh spa, nail, resot, khách sạn hay các trung tâm y học cổ truyền thì chiếc ghế foot mát xa hay ghế massage chân đã quá quen thuộc và gắn liền với những nơi này. Ghế foot massage là một sản phẩm quan trong và thiết yếu của các cơ sở kinh doanh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Và cũng là một sản phẩm phụ trợ tốt nhất cho các bài massage quen thuộc.

Tác dụng của ghế foot massage với các bài mát xa.

Trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như spa, resot, trung tâm y học cổ truyền, trung tâm mát xa trị liệu…vv. Người ta thường sử dụng ghế foot massage cho khách hàng nằm để thực hiện các bài mát xa thư giãn đả thông kinh lạc,bấm huyệt trị bệnh, tăng cường khí huyết lưu thông, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh…vv. Rất tôt cho sức khỏe sau những mệt mỏi hay bệnh tật thường mắc phải.
Ghế foot mát xa là phụ kiện bổ trợ hữu ích nhất cho tất cả các bài massage trị liệu. Nó giúp người sử dụng có tư thế thoải mái nhất trong khi các kĩ thuật viên thực hiện các dộng tác kĩ thuật của các bài massage. Giúp người sử dụng tránh tình trạng va đập hay gây thương tích trong khi sử dụng các bài mát xa.
Ngoài ra ghế massage chân còn phù hợp sử dụng làm ghế thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nó còn thích hợp cho người già sử dụng vì các thiết kế được tính toán theo nhân trắc rất tốt cho những người yếu xương sống.
ghe-massage-chan-
ghe-massage-chan-

 

Tổng quát về các mẫu ghế foot massage_ghế massage chân.

Cấu tạo của ghế foot mát xa.

+ Ghế massage chân có phần khung được làm từ sắt và gỗ rất chắc chắn, chịu lực rất tốt.
+ Ghế có nệm mút dày dặn êm ái tiêu chuẩn châu âu hạn chế lún sụt.
+ Vỏ ngoài ghế foot massage có thể được bọc bằng da hoặc vải nỉ cao cấp mềm mại thân thiện an toàn cho người dùng.
+ Phần lưng tựa cố định hoặc có thể ngả tựa theo chức năng nâng hạ.
+ Ghế có thể có hoặc không moter điện để thực hiện chức năng nâng hạ.
+ Một bộ ghế massage massage hoàn chỉnh ba gồm 1 ghế lớn 2 đôn. Trong đó 1 đôn lớn dành cho khách kê chân và một đôn nhỏ dành cho kĩ thuật thuật viên ngồi thao tác các bài massage.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế foot mát xa.

Một bộ ghế massage foot có kích thước tiêu chuẩn chiều dài là 190cm, rộng 90cm, rộng lòng 60cm, cao lòng 40cm, cao lưng tựa làm 100cm.
Ghế đôn lớn có kích thước rộng 60cm, dài 40cm, cao 40cm.
Ghế đôn nhỏ là ghế vuông có kích thước 3 chiều đều là 30x30x30 cm.
Hoặc bạn cũng có thể đặt kích thước riêng theo yêu cầu.
kich-thuoc-ghe-massage-foot
kich-thuoc-ghe-massage-foot

Các loại ghế foot massage và chức năng chính của từng loại.

Ghế massage foot hiện nay được thiết kế sản xuất theo 4 loại chính và việc phân loại cũng được dựa trên chức năng nâng hạ của ghế.

Ghế foot massage cố định.

Là dòng ghế được thiết kế với phần tựa lưng cố định không thể di chuyển nâng hạ được. Chức năng nâng hạ không được áp dụng nên ghế thích hợp sử dụng cho các bài mát xa chân hoặc người dùng ngồi ngâm chân thảo dược. Ghế masage chân cũng có thể được dùng làm ghế làm móng hoặc ghế thư giãn cho người sử dụng.

Ghế foot massage nâng hạ cơ 3 nấc.

Mẫu ghế massage foot này được thiết kế phần tựa lưng có thể nâng hạ lên xuống nhưng hạn chế ở 3 mức nâng hạ cố định. Ghế là sản phẩm tích hợp có thể vừa bổ trợ cho các bài massage chân vừa bổ trợ cho các bài massage body sau khi bạn ngả hết cỡ phần tựa lưng xuống.

Ghế foot massage nâng hạ thủy lực.

Đây cũng là một dòng ghế massage chân đa năng khi có thể nâng hạ phần lưng tựa nhưng bằng hệ thống cần thủy lực. Với một thao tác đơn giản là dùng tay kéo chốt và đẩy phần lưng tựa lên xuống tới bất kì vị trí nào mà mình muốn một cách dễ dàng. Ghế phù hợp cho tất cả bài massage của các spa hay trung tâm mát xa.

Ghế foot massage nâng hạ điện.

Một dòng ghế massage chân hiện đại khi mà chức năng nâng hạ phần tựa lưng được áp dụng hệ thống moter điện. Người sử dụng chỉ việc bấm nút nâng hạ và chọn vị trí mà mình muốn việc còn lại moter sẽ giúp bạn làm. Đây là loại ghế đa năng đang được yêu thích nhất vì sự tiện dụng và hiện đại của nó.
ghe-massage-chan-dep
ghe-massage-chan-dep

 

Các mẫu ghế foot massage đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Qua quá trình cung cấp cho khách hàng nội thất QKA đã tổng hợp được một số mẫu ghế foot massage thịnh hành nhất thị trường hiện nay mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu 1.

Mẫu ghế massage chân QKA 01.
Ghế massage chân mẫu 01 là một trong những mẫu ghế foot thông dụng hiện nay. Phục vụ cho các bài massage foot được tốt nhất chúng ta không thể không nhắc tới mẫu ghế này.
Điểm qua mẫu ghế foot massage 01, ta có thể thấy rằng kiểu dáng mẫu ghế trông rất xinh xắn, dễ nhìn. Thiết kế này cũng gọn gàng, hai đôn ghế có thể chồng lên nhau tiết kiệm diện tích.
ghe-massage-chan-qka01
ghe-massage-chan-qka01

 

ghe-foot-matxa-qka01
ghe-foot-matxa-qka01

 

Mẫu 2.

Mẫu ghế massage chân QKA 02.
Tìm hiểu về các dòng ghế foot, bạn sẽ không thể bỏ qua ghế massage chân mẫu 02 này.Ta có thể thấy rằng mẫu ghế này có thiết kế gọn gàng, tinh tế. Về màu sắc, ghế có hơn 30 màu để lựa chọn. Bạn cần lưu ý về phòng massage của mình để lựa chọn màu ghế sao cho phù hợp nhất, giúp tôn lên không gian phòng.
Khi hạ tựa ghế foot 02, tựa ngả xuống đồng thời hai bên tay cũng nghiêng theo. Tựa ghế hạ mức thấp nhất, lúc này ta có thể thấy ghế hoàn toàn là một chiếc giường. Đây cũng là khác biệt lớn nhất của mẫu ghế 02 với các mẫu ghế khác.
ghe-massge-chan-qka02
ghe-massge-chan-qka02

 

mau-ghe-qka02
mau-ghe-qka02

 

Mẫu 3.

Mẫu ghế mát xa chân QKA 03.

Ghế massage foot mẫu 03 được thiết kế phần tựa bằng đệm bông khá êm ái, có độ đàn hồi cao. Khi ngồi trên ghế ta sẽ cảm nhận được sự thoải mái thích thú nhất.

Đặc biệt đối với những khách hàng hay bị đau lưng thì họ sẽ rất yêu quý chiếc ghế này. Nhiều người đã yêu thích đến mức sắm luôn em ghế này về nhà dành cho riêng mình.

Một trong những điểm khác biệt của mẫu ghế 03 mà ta có thể nhận ra được đó chính là hình dáng ghế. Bạn thấy đó, ghế không có khoét lỗ tròn úp mặt ở phần tựa . Lỗ khoét sẽ được làm riêng và đính trên phần đôn ghế lớn.

ghe-massage-chan-qka03
ghe-massage-chan-qka03
ghe-foot-massage-qka03
ghe-foot-massage-qka03

Mẫu 4.

Mẫu ghế foot massage QKA 04.
Ghế massage chân mẫu 04 có một đặc điểm là mẫu ghế này được thiết kế cố định. Tức là mẫu ghế không có chức năng nâng hạ tựa. Tức là khi khách hàng massage vùng chân, họ sẽ không ngồi massage như ghế dáng Sofa đơn mà phải trải thẳng người. Đấy là mẫu ghế đặc trưng của bài massage sài gòn được sử dụng rộng rãi từ hàng chục năm về trước.
ghe-foot-massage-qka04
ghe-foot-massage-qka04

Mẫu 5.

Mẫu ghế mát xa foot QKA 05.

 Ghế foot 05 vẫn giữ sự đơn giản , tinh tế không tạo nét. Thiết kế của ghế hướng đến xu hướng tối giản, tiện lợi. Mẫu 05 dù có vẻ nhỏ gọn nhưng ghế vẫn mang kích thước tiêu chuẩn như nhiều mẫu khác, dài 190cm, rộng 90cm.

 

ghe-foot-matxa-qka 05
ghe-foot-matxa-qka 05

Mẫu 6.

Mẫu ghế massage chân QKA 06.

Mẫu ghế QKA 06 này sẽ đem lại cho người nhìn một cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng. Chưa kể khi trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn với đệm mút chất lượng cao ẩn bên trong lớp vải bọc.

Đây là một mẫu ghế mới với tiêu chí thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ghế mang đến vẻ đẹp sang trọng cho bất kỳ không gian nào sở hữu nó. Thiết kế gọn gàng của ghế cũng tiết kiệm diện tích mang lại sự thông thoáng cần thiết, nhất là đối với phòng massage, trung tâm Spa.

ghe-foot-massage-qka07
ghe-foot-massage-qka07

Mẫu 7.

Mẫu ghế massage foot QKA 07.
Là mẫu ghế foot massage cố định, được thiết kế như nào thì sẽ giữ nguyên mẫu như vậy. Ghế được thiết kế theo dáng nằm nghiêng như giường massage và luôn cố định như vậy. Ghế massage chân 07 phù hợp với bài matxa chân và cả vùng body. Thiết kế của ghế sẽ nghiêng về massage chân và những vùng như cánh tay , vai,..
ghe-massage-chan-qka07
ghe-massage-chan-qka07

Mẫu 8.

Mẫu ghế foot mát xa QKA 08.
Đây được coi là mẫu thiết kế mới. Ghế cũng có đủ các chức năng như các mẫu khác.
Mẫu này được cách điệu và có thể coi là mẫu hoàn thiện của 05. Với phần đệm mút dày dặn ệm ái chắc chắn sẽ tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt hơn.
ghe-foot-massage-qka 08
ghe-foot-massage-qka 08

Mẫu 9.

Mẫu ghế này là mẫu thực tế đã giao cho khách hàng tại cầu giấy Hà Nội. Chị chủ cơ sở spa ở đây rất hài lòng về mẫu ghế đã đặt tại nội thất QKA.
Ghe-massage-tai-spa
Ghe-massage-tai-spa
anh-faceback-khach-hang
anh-faceback-khach-hang

Mẫu 10.

Một số hình ảnh thêm của các mẫu cho bạn tham khảo từ màu sắc tới chất liệu.
ghe-foot-massage-qka.01
ghe-foot-massage-qka.01
ghe-foot-massage-qka.
ghe-foot-massage-qka.
ghe-foot-massage-qka.02
ghe-foot-massage-qka.02
ghe-foot-massage-qka01.
ghe-foot-massage-qka01.
ghe-foot-massage-qka-dep
ghe-foot-massage-qka-dep
ghe-foot-massage-qka..
ghe-foot-massage-qka..
ghe-foot-massage-qka-02
ghe-foot-massage-qka-02
ghe-foot-massage-qkadep
ghe-foot-massage-qkadep
ghe-foot-massage-qka.03
ghe-foot-massage-qka.03
ghe-foot-massage-qka-
ghe-foot-massage-qka-

Địa chỉ uy tín chất lượng mua ghế foot massage tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nội thất QKA tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, là người bạn tin cậy đồng hành cùng khách hàng để tạo nên những không gian nội thất hiện đại,sang trọng cho các cơ sở spa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hay những trung tâm trị liệu đông y…vv

  • Chúng tôi luôn cam kết hàng chất lượng.
  • Phương thức mua hàng tiện lợi, nhanh chóng
  • Đặt hàng theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng
  • Luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam, đề cao lợi ích của khách hàng
  • Luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, để thực hiện sửa đổi để hoàn thiện.
  • Bảo hành dài hạn với tất cả các sản phẩm nội thất của công ty.
  • Đảm bảo luôn đúng giá sản phẩm.

Chi tiết xin vui lòng  liên hệ :

Công ty TNHH QKA Việt Nam. (Nội thất QKA)
ĐC: Số 14, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0933090288
Email: noithatqka@gmail.com

Website : https://noithatqka.com/

Hân Hạnh Được Phục Vụ !

Trả lời

X
Add to cart